•   0935079666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Thang Máy Gia Đình

Thang máy gia đình giá rẻ

Thang máy gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo đối với không gian nhỏ hẹp của gia đình và các chung cư mini, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả cũng khác nhau. Các bạn cùng HN E&E tìm hiểu tất cả thông tin về thang máy gia đình dưới bài viết này
 
 
Ưu, nhược điểm của các loại thang máy gia đình
Công nghệ thang máy gia đình mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau
Thang máy gia đình sử dụng công nghệ cáp kéo:
Đối với công nghệ cáp kéo này ưu điểm của nó là có tải trọng lớn, chứa được nhiều người. Vận tốc di chuyển cao hơn có thể đạt 100m/phút. Nhược điểm của loại thang này chiếm khá nhiều diện tích không phù hợp với những gia đình có không gian chật hẹp.
Thang máy gia đình sử dụng công nghệ thủy lực
Ưu điểm của loại thang máy này hoạt động dựa trên nguyên lí của hệ thống Piston thủy lực bao gồm: 1 bể chứa chất lỏng, 1 máy bơm được hỗ trợ bằng động cơ điện, 1 van giữa các xi lanh và bể chứa. Loại thang máy này được thiết kế khá đa năng phù hợp với hầu hết các kiến trúc từ nhỏ tới lớn, đặc biệt nó còn sử dụng được đối với những ngôi nhà đã thi công từ trước mà không thiết kế không gian lắp đặt. Hoạt động êm ái không gây ra tiếng ổn nhờ Piston thủy lực, điện năng cực kỳ tiết kiệm do chỉ sử dụng nguồn điện lúc di chuyển lên.
Nhược điểm của nó nằm ở chính giá cả khi phải nhập nguyên chiếc từ bên nước ngoài về, kinh phí sẽ khá cao đối với sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính năng như trên.
Thang máy gia đình công nghệ trục vít:
Không gian hố Pit và tầng trên cùng không cần quá nhiều đối với loại thang này, thích hợp với những ngôi nhà có không gian vừa và nhỏ, các chung cư mini. Ngoại hình gọn gang không quá cầu kỳ, tối đa không gian sử dụng.
 
Không có quá nhiều tính năng nổi bật ở dòng thang máy này nhưng giá thành lại khá cao, vật liệu mà thang máy sử dụng có thể han rỉ, gây tiếng ồn theo thời gian sẽ tốn tiền cho quá trình bảo dưỡng, bảo trì. Chi phí cho dòng thang này cũng khá cao so với những gì nó mang lại.
Thang máy gia đình sử dụng công nghệ chân không
Là thang máy khá hiện đại hoàn toàn khác so với các loại có mặt hiện nay trên thị trường, nó hoạt động mà không cần sử dụng tới bất kỳ sợi cáp kéo nào hỗ trợ để có thể di chuyển.
Nó hoạt động dựa trên nguyên lý vật lý cơ bản dựa trên sự chênh lệch áp suất của phần trên và dưới cabin do máy bơm chân không thực hiện. Nguyên lí hoạt động của nó khá đơn giản nên tính ứng dụng của nó được đánh giá khá cao.
Nhược điểm duy nhất của nó là giá thành và chi phí lắp đặt bảo trì khá cao mà không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng.
Đó là 1 số loại thang máy gia đình và công nghệ của từng sản phẩm cũng như ưu nhược điểm của nó, hiện nay  CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI (HN E&E) tự hào là đơn vị cung cấp các dòng thang máy gia đình hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
 
Hầu hết những dòng thang máy gia đình mà chúng tôi cung cấp đều tích hợp những công nghệ an toàn và tiên tiến nhất, hạn chế tối đa những rủi do không đáng có xảy ra như mất điện khi đang sử dụng thang máy: Với công nghệ SRS (Self Rescue System) người sử dụng chỉ cần thao tác phím trong thang, thang máy sẽ tự động đưa các bạn về vị trí mong muốn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.
Hiện nay, chúng tôi là đơn vị phân phối số 1 sản lượng lớn sản phẩm của hầu hết các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới như: Schindler, Liwin, Mitsubishi,… ở thị trường trong nước, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp được cử ra nước ngoài đào tạo đều đặn và có các chuyên gia đứng đầu từ các hang trực tiếp hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Vì vậy chúng tôi hiện đang sở hữu những con người ưu tú ham học hỏi và kỹ năng chuyên môn cực kỳ cao có thể bắt kịp với khoa học công nghệ trên thế giới để áp dụng vào các công trình phức tạp và tính yêu cầu cao.
 
Báo giá, thi công và lắp đặt các sản phẩm thang máy gia đình 2020
Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, hài long và tính hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ và hài long đối với tác phong làm việc và chất lượng cũng như mặt đảm bảo an toàn của sản phẩm mà chúng tôi mang lại là sự vinh hạnh vô cùng to lớn.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài long về mức giá của sản phẩm cũng như những chi phí bảo trì và thi công lắp đặt.
Quý khách vui long xem them để nắm bắt được quá trình lắp đặt thi công và bảo trì thang máy gia đình tại đây

sản phẩm liên quan

Đối tác khách hàng