Thang Máy

Thang Máy

Bạn đang chọn mua thang máy gia đình cho ngôi nhà của chính mình? Bạn đang phân vân báo giá thang máy gia đình là bao nhiêu tiền? Kèm theo giá tiền là loại thiết bị như thế nào? Chất lượng ra sao?
Báo giá thang máy gia đình 2020

Báo giá thang máy gia đình 2020

Bạn đang chọn mua thang máy gia đình cho ngôi nhà của chính mình? Bạn đang phân vân báo giá thang máy gia đình là bao nhiêu tiền? Kèm theo giá tiền là loại thiết bị như thế nào? Chất lượng ra sao? Có thực sự rẻ? Các option lựa chọn thêm được tính phí tăng giảm bao nhiêu? Bài viết này của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể rõ ràng giúp quý bạn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất!
Lựa Chọn Thanh Máy Tải Khách?

Lựa Chọn Thanh Máy Tải Khách?

Các Ưu Điểm của Thang Máy Tải Khách  Tư Vấn Lựa chọn thang máy tải khách nhập khẩu và thang máy liên doanh loại nào tốt hơn?
Thanh máy bệnh viện

Thanh máy bệnh viện

Thang máy Thang Máy HNEE là nhà phân phối chính thức thang máy Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam. Thành lập năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động, Tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tòa nhà tại thị trường Việt Nam. 
Thang máy tải khách

Thang máy tải khách

Chúng ta nên chọn thang máy tải khách nhập khẩu hay liên doanh? Ưu Nhược Điểm của các loại thang máy tải khách
Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình cỡ nhỏ

Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình cỡ nhỏ

4 Điểm Cần Phải Biết Trước Khi Lắp Đặt Thang Máy. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những tư vấn, chi phí, kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình trong bài viết sau.
Thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính (thang máy quan sát) được xem như “sự đột phá mới” trong phong cách thiết kế, khi những bức tường khô cứng bằng inox, ốp gỗ được thay thế bằng những tấm kính cường lực trong suốt, chịu nhiệt, cách âm tốt…
Thang liên doanh

Thang liên doanh

Thang máy trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp, lắp đặt tuy nhiên thang máy thì cũng chỉ được chưa thành 2 dòng chính: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Để phân biệt 2 dòng thang máy dựa trên nguồn gốc xuất xứ của nó. Thang máy nhập khẩu  là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc với các thương như: thang máy Schindler, Mitsubishi, Fuji, Sakura.. với xuất xứ từ các nước từ các Thụy Sỹ, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc... Thang máy liên doanh là dòng thang máy được nhập khẩu linh kiện máy móc đồng bộ của các hãng như Mitsubishi, Fuji, Nippon, Montanari... và được lắp ráp cabin trong nước. Với mỗi dòng thang máy nhập khẩu hay liên doanh điều có những ưu nhược điểm của nó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình mà chủ đầ tư lựa chọn loại thang cho phù hợp với công trình và tiền đầu tư lắp thang máy.
Thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi là thang máy phổ biến và  thông dụng tại Việt Nam. Với độ bền cao, vận hành êm ái và giá thành hợp lý vì vậy thang máy Mitsubishi đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư....
THANG MÁY HITACHI

THANG MÁY HITACHI

Thang máy Hitachi là thương hiệu thang máy nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Thang máy hitachi có ưu điểm về tốc độ nhanh, Tiết kiệm năng lượng và thiết kế sang trọng, lịch sự. Hitachi đang được nhiều người biết đến và sử dụng.
THANG MÁY FUJI

THANG MÁY FUJI

Báo giá Thang máy gia đình Fuji – kích thước và thông số kỹ thuật FUJI là FUJI nhập khẩu và FUJI liên doanh. Về thang máy FUJi nhập khẩu đồng bộ 100% nguyên đai nguyên kiện tại Malaysia, Hàn Quốc. Về thang máy liên doanh là thang máy sản xuất cabin tại Việt Nam và nhập khẩu các máy moc, động cơ cáp từ nước ngoài.

Hỗ trợ trực tuyến

>0935079666 0935079666
 • Kinh doanh - Mr Ba

  0901.686.636

  0901.686.636
 • Kinh doanh - Mr Huy

  0975.316.078

  0975316078
 • Kinh doanh - Mr Quân

  0932.831.789

  0932.831.789
 • Kinh doanh - Mr Thắng

  093.623.2665

  093.623.2665

Video

Thống kế truy cập

Số người đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 34242

Đối tác khách hàng