•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Tòa nhà chung cư văn phòng Đường Việt

 Một không gian  cao tầng sang trọng không thể thiếu được hệ thống thang máy lắp đặt tại các tầng của chung cư văn phòng Đường Việt. Mới đây, Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Điện Hà Nội đã tiến hành thi công lắp đặt thang máy tại Công trình tòa nhà văn phòng tòa nhà Đường Việt tại Địa chỉ: Số 30 Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường Hòa Thuận Tây - Hải Châu - Đà Nẵng. mới được xây dựng hứa hẹn mang đến sự tiện nghi khi sử dụng cho mỗi Quý khách đến đây.
 

Tòa nhà chung cư văn phòng Đường Việt

Thang máy Hà Nội HNE&E hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. Công trình lắp đặt thang máy Công trình tòa nhà chung cư văn phòng Đường Việt mới được chúng tôi thực hiện vào đầu tháng 01 năm 2017.

Công trình lắp đặt thang máy tại Công trình tòa nhà chung cư văn phòng Đường Việt  do đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại thang máy  Hà Nội HNE&E thực hiện đã góp phần làm giàu thêm bộ sưu tập "dự án đã thi công" của HNE&E  cũng như góp phần khẳng định hơn nữa năng lực và trình độ môn cao của nhân viên công ty.
Thang máy được lắp đặt  thuộc loại hình thang máy tải khách được thiết kế phù hợp với mô hình nhà hàng khách sạn tại Việt Nam sử dụng để chuyên chở người với tần suất sử dụng cao. Thang máy tải khách tại HNE&E hiện nay đang được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình và đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ đầu tư.

Ngay khi nhận được dự án, các kỹ sư của HNE&E đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất, tư vấn cho chủ đầu tư với mục đich góp phần đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các chi phí khắc phục về sau cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư Công trình Chung cư văn phòng tòa nhà Đường Việt  đã rất hài lòng với bản kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra. Để từ đó hai bên thông nhất bắt tay ngày vào thực hiện lắp đặt thang máy cho công trình.

Đối tác khách hàng