•   0935 079 666
 •   hanoielevator@hnee.com.vn

5 Lý do bạn cần bảo trì thang máy định kỳ

Thang máy là thiết bị vô cùng hữu ích giúp việc di chuyển lên xuống của người, hàng hóa diễn ra thuận tiện hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thang sẽ có nhiều sự cố hư hỏng, hao mòn thiết bị. Do vậy chúng ta cần tiến hành bảo trì thang máy định kỳ để hạn chế các sự cố ngoài ý muốn. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các lý do nên bảo trì thang.  

Các lý do nên bảo trì thang máy định kỳ

Việc bảo hành, bảo trì thang định kỳ là rất quan trọng và cần thiết đối với việc vận hành thang. Điều này giúp thang máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng. Dưới đây là các lý do mà chúng ta nên thực hiện bảo trì thang theo đúng thời hạn.

Phát hiện sớm vấn đề trục trặc của thiết bị

Thang máy cần phải trải qua quy trình kiểm tra rất khắt khe, nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Tuy nhiên thang máy phải hoạt động liên tục 24/24 trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên có thể các linh kiện, thiết bị bị ảnh hưởng. Điều này làm cho quá trình vận hành thang máy không còn ổn định như ban đầu.
 

5 Lý do bạn cần bảo trì thang máy định kỳ

Giúp thang hoạt động ổn định, an toàn  

Việc bảo trì thang máy định kỳ sẽ duy trì hoạt động ổn định của thang máy, hạn chế các sự cố phát sinh. Điều này cũng tránh gây ra các sự cố nguy hiểm cho tính mạng người dùng.

Đảm bảo an toàn cho người dùng thang

Bảo trì thang máy thường xuyên sẽ giúp phát hiện sớm sự cố liên quan đến an toàn của người dùng. Từ đó có các biện pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả để thang vận hành tốt nhất. 

Tiết kiệm chi phí thay thế thiết bị, linh kiện 

Thông thường các linh kiện, thiết bị, bộ phận cấu thành thang máy sẽ có giá khá cao. Do vậy, khi các bộ phận này được chăm sóc thường xuyên sẽ hạn chế hư hỏng dẫn đến thay thế. Việc tăng tuổi thọ của các linh kiện trong thang máy sẽ giảm thiểu được chi phí mà bạn phải bỏ ra để thay thế thiết bị, linh kiện.
 

5 Lý do bạn cần bảo trì thang máy định kỳ

Có phương án dự phòng thay thế thiết bị

Mỗi thiết bị, linh kiện thang máy sẽ có mức độ giới hạn an toàn khác nhau theo thời gian sử dụng. Điều này đến việc hao mòn thiết bị làm cho các thông số kỹ thuật không chính xác như ban đầu. Tuy nhiên để thang máy có thể hoạt động ổn định thì bắt buộc các thông số kỹ thuật đó tuyệt đối chính xác. 

Do vậy, khi bảo trì thang máy định kỳ thì các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra từng bộ phận để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn ban đầu. Nếu thiết bị hư hỏng quá nặng sẽ có phương án thay thế khi cần thiết.

Đảm bảo yêu cầu về chính sách bảo hành của nhà sản xuất

Nhà sản xuất yêu cầu chủ sở hữu thang máy phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn khi vận hành. Do đó, khi chủ sở hữu thang không tuân thủ quy định về chế độ bảo dưỡng thì nhà sản xuất có thể từ chối trách nhiệm bảo hành. 

Để đảm bảo quyền lợi của mình và sự an toàn khi dùng thang máy thì nên thực hiện bảo trì thang máy định kỳ. Lưu ý mỗi nhãn hàng sản xuất thang sẽ có những quy định riêng về thời gian bảo trì định kỳ. Do đó chúng ta cần xem xét để thực hiện đúng yêu cầu đề ra.
 

5 Lý do bạn cần bảo trì thang máy định kỳ

Đem lại sự thoải mái khi sử dụng thang máy

Khi sử dụng thang máy có tiếng ồn, tiếng động bất thường sẽ gây mất sự an tâm và thoải mái của người dùng. Do vậy việc bảo trì thang máy định kỳ sẽ hạn chế các tiếng ồn đem lại sự trải nghiệm thích thú cho người dùng.

Từ những lý do nêu trên mà chúng ta nhận thấy tầm quan trọng lớn của việc bảo trì thang định kỳ. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý chọn lựa đơn vị bảo trì uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bảo trì thang máy, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Thang máy HNEE - Đơn vị bảo trì, bảo dưỡng thang uy tín

Thang máy HNEE là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì thang máy uy tín hiện nay. Địa chỉ này được đông đảo quý khách hàng tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua.

HNEE có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tay nghề chuyên nghiệp lâu năm. Nhờ đó mà quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ mà HNEE cung cấp. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, lắp đặt tại HNEE có chất lượng cao, giá tiền hợp lý và phải chăng.

Hơn nữa, nhân viên tại HNEE làm việc rất trách nhiệm, cẩn thận và trung thực. Mọi sự cố hư hỏng, trục trặc khi vận hành thang sẽ được nhân viên HNEE hỗ trợ nhanh chóng. HNEE luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng, an tâm.

Trên đây là những lý do mà chúng ta nên bảo trì thang máy định kỳ và thường  xuyên. Để được tư vấn về dịch vụ bảo trì, bảo hành, lắp đặt thang máy hãy liên hệ Thang máy HNE&E theo hotline 0935 079 666. HNEE sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ ưu việt với mức giá hợp lý nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

>0935 079 666 0935 079 666
 • Kinh doanh - Mr Ba

  0901.686.636

  0901.686.636
 • Kinh doanh - Mr Huy

  0975.316.078

  0975316078
 • Kinh doanh - Mr Quân

  0932.831.789

  0932.831.789
 • Kinh doanh - Mr Thắng

  093.623.2665

  093.623.2665
 • Kinh doanh Mr. Khương

  0382.999.789

  0382999789

Video

Đối tác khách hàng