•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI (HNEE) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Thành lập từ năm 2012, HNEE tự hào là một trong những doanh nghiệp thang máy, thang cuốn và thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thang máy, thang cuốn, thiết bị tự động hóa và phòng cháy chữa cháy như:
- Sản xuất các bộ phận, chi tiết thang máy và thang cuốn, điều hòa không khí, máy phát điện tại Việt Nam
- Phân phối, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm thang máy, thang cuốn thiết bị tự dộng hóa chính hãng trong và ngoài nước.
- Cung cấp hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS và hệ thống bãi đỗ xe tự động cho các công trình, tòa nhà cao tầng.
 Hiện nay chúng tôi đang phân phối số lượng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Schindler, Kone, Kohler, Mitsubishi, Matiz….
 
 
Khởi đầu từ một công ty nhỏ nhờ chiến lược kinh doanh của Ban Giám Đốc và sự nỗ lực không nhừng của của toàn thể với đội ngũ nhân viên, thang máy Hà Nội đã phát triển vượt bậc về doanh số và quy mô. Hiện nay, thang máy Hà Nội đã hoàn thiện hệ thống văn phòng đại diện hiện đại, chuyên nghiệp, thành viên và số lượng lớn các cộng tác viên, công ty thiết kế, lắp đặt và xây dựng.

Chìa khóa thành công của thang máy Hà Nội là tập trung chú trọng phát triển nguồn nhân lực. Với quy trình tuyển dụng thực hiện kỹ lưỡng,khoa học, chuyên nghiệp và đặc biệt với sự hỗ trợ của hãng Schindler, Mitsubishi, Matiz, Kohler... Thang máy Hà Nội đã đầu tư đào tạo nhân viên một cách bài bản, cử đi học nước ngoài đều đặn, mời chuyên gia sang tư vấn về kỹ thuật thực tế tại Việt Nam. Chính vì thế hiện nay thang máy Hà Nội đang sở hữu một đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi và bắt kịp những khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới và áp dụng linh hoạtvới các công trình phức tạp ngày càng cao.

 

 
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tới nay công ty thang máy và thiết bị điện Hà Nội tự hào là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy gia đình, thang cuốn… được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay. Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu cùng phong cách hiện đại, thang máy Hà Nội HNEE trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều công trình lớn.

Showroom trưng bày Thang máy và các thiết bị

HNEE có Showrom đặt ở văn phòng đại điện trài dài khắp cả nước. Với diện tích trưng bày khoảng 500m2 đáp ứng đủ diện tích cho khách hàng thăm quan, trải nghiệm sản phẩm.
 

 

Nhà máy sản xuất thang máy của HNEE

Nhà máy sản xuất là linh hồn của HNEE, với những trang thiết bị công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và lắp đặt Thang Máy hàng đầu Việt Nam.
 

Đối tác khách hàng