•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Thang máy Hitachi

Thang máy Hitachi là thương hiệu thang máy nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Thang máy hitachi có ưu điểm về tốc độ nhanh, Tiết kiệm năng lượng và thiết kế sang trọng, lịch sự. Hitachi đang được nhiều người biết đến và sử dụng.

Hitachi nổi tiếng với những thiết kế thang máy đa năng phù hợp với các kiến trúc dự án xây dựng trên thế giới. Hitachi có khả năng tạo tạo ra những thiết kế thang máy thanh lịch để phù hợp với ý tưởng xây dựng đa dạng theo xu hướng hiện đại.
 
Các ưu điểm lớn mà thang máy Hitachi đem lại cho người sử dụng là :

 

  • Tiết kiệm năng lượng
  • Điều khiển thông minh linh hoạt 
  • Độ bền lớn hơn
  • Di chuyển êm ái hơn 
  • Hiệu năng vận hành cao

 
Hãy cùng chúng tôi xem qua các mẫu thang máy tải khách truyền thống của Hitachi gồm có:

 

thang máy tải khách model VFI của hitachi
1. VFI-II model
Hitachi đã phát triển thang máy VFI-II dựa trên các khái niệm của người dùng thân thiện, vẻ đẹp, thiết thực, và hài hòa môi trường để sử dụng chở khách.
 
Thang máy VFI-II có một loạt các khả năng và tốc độ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng với khả năng chuyên chở từ 450kg đến 1,600kg và tốc độ khác nhau, từ 60m / phút đến 150m / phút.
 
Tiếng ồn điện từ đã được giảm bằng cách kết hợp một IGBT (Insulated Gate Bipolar Transistor) là một công suất lớn, tổn hao thấp, tốc độ chuyển đổi cao trong các mạch chính của biến tần.
 
Thiết kế hấp dẫn đã được phát triển để tạo ra một cảm giác thoải mái và thư giãn. Ngoài ra, thiết kế có thể được thay đổi cho phù hợp với phạm vi đa dạng của kiến trúc xây dựng hiện đại.
 
Thang máy VFI-II có một hiệu suất điều khiển và tính năng tiết kiệm năng lượng đã được cải thiện bằng cách kết hợp một bộ điều khiển biến tần trong thang máy.
 
2. HVF model
 
Thang máy Hitachi HVF là model thang máy tốc độ cao đưa ra giải pháp độc đáo cho các tòa nhà của bạn được tích hợp các công nghệ, tính năng và thiết kế độc đáo nhất của hãng Hitachi. Model này hoạt động trong dung lượng chở khách từ 900 kg đến 1800kg, và tốc độ từ 180 m / phút đến 240m / phút.
 
Model HVF cũng thiết lập các tiêu chuẩn cao cho nhỏ gọn và hiệu quả, với đôi phanh đĩa, công nghệ biến tần tiên tiến và 32-bit RISC kiểm soát bộ vi xử lý.
 
Máy vi tính trong xe, lối vào tầng, phòng máy và các thiết bị khác được kết nối bởi tiếp các khối liên kết tiếp xúc, cho cả hành khách và chủ xây dựng một mức độ tin cậy cao.
 
Thiết kế HVF cũng là xuất sắc, với một loạt các phong cách có sẵn. Sử dụng đồ họa máy tính, Hitachi thậm chí có thể vẽ hình ảnh ban đầu, kiểu dáng xe lên tường bằng cách quét chúng vào máy tính để điều khiển quá trình sơn.
 
3. UVF model
 
Model  UVF là một thang máy siêu tốc độ cao có sẵn với khả năng tải từ 1,150kg tới 1800kg, và tốc độ từ 300m / phút đến 540M / phút.
 
Nhóm điều khiển thông minh cho các UVF khả năng linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong suốt cả ngày. Ba hệ thống điều khiển khác nhau có sẵn để phù hợp với kích thước xây dựng và số lượng thang máy. Các hệ thống xử lý thông minh FI sử dụng logic mờ, một hệ xử lý chuyên biệt và thuật toán điều khiển tối ưu để gia tăng hiệu năng sử dụng thang máy giảm thời gian chờ cho hành khách xuống mức thấp nhất.
 
Thiết kế của dòng model này cũng rất xuất sắc, với một loạt các phong cách có sẵn. Sử dụng đồ họa máy tính, Hitachi thậm chí có thể vẽ hình ảnh ban đầu, kiểu dáng xe lên tường bằng cách quét chúng vào máy tính để điều khiển quá trình sơn.
 
Lựa chọn và làm cho hệ thống thang máy phù hợp nhất là chìa khóa để thực một tòa nhà thoải mái. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong tài liệu này sẽ phục vụ bạn trong kế hoạch tổng thể của bạn cho các tòa nhà.
 
model mca dòng thang máy tải khách của hitahci
 
4. MCA model
 

Model MCA được tích hợp các công nghệ điều khiển tiên tiến trong một, cung cấp các giải pháp mới về hiệu quả quản lý thời gian. Các thang máy MCA có sẵn với khả năng tải từ 630 kg đến 1,600kg, và tốc độ từ 60m / phút đến 150m / phút.
 
Một hệ thống điều khiển thế hệ mới sử dụng 3 bộ vi xử lý điều khiển chính xác logic trong thang máy đảm bảo MCA hoạt động trong vận hành thang máy tối ưu trong mọi tình huống nhất định.
 
Để cung cấp một hệ thống ổn định hơn và đáng tin cậy, Model này được trang bị công nghệ xung truyền thông độc đáo của Hitachi sử dụng quản lý tập trung và kiểm soát phân cấp để nâng cao hiệu quả kiểm soát thang máy.
 
Model MCA cũng bảo vệ sự an toàn của hành khách với thiết kế chống động đất và phanh để tăng cường độ an toàn của hành khách. Thiết kế carbine theo tiêu chuẩn mới mang lại cho các hành khách những trải nhiệm tuyệt vời khi di chuyển.

sản phẩm liên quan

Đối tác khách hàng