•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Búa thoát hiểm chuyên dụng

Để hỗ trợ cho khách hàng trong vấn đề an toàn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách dụng cụ thoát hiểm ô tô nhỏ gọn hiệu quả:

  1.Búa thoát hiểm chuyên dụng: 
   Búa thoát hiểm chuyên dụng cho ô tônhà cao tầng, búa đập kính thoát hiểm, búa thoát hiểm xe hơi chất lượng cao do PCCC SG phân phối có giá tốt TPHCM, đảm bảo bán búa thoát hiểm chuyên dụng cho ô tô, xe hơi, dụng cụ thoát hiểm mới 100% có xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài.

2.Búa thoát hiểm :
   Được thiết kế đặc biệt có khả năng tạo lực đập lớn để phá cửa thoát ra ngoài trong trường hợp hỏa hoạn. Loại búa thoát hiểm cỡ lớn có trọng lượng cũng khá nặng nên tạo lực đập rất lớn để nhanh chóng thoát được khỏi khu vực nguy hiểm. Ngoài ra, nhiều loại búa được trang bị nhiều công năng khác như đèn pin chiếu sáng…
"Từ ngày 1-7-2011, Nghị định 33/2011/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 34/2010/NĐ-CP ngày 2/4/2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực giao thông đường bộ sẽ có hiệu lực thi hành.
Theo đó, người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự ô tô không có đủ dụng cụ thoát hiểm - Búa thoát hiểm cho Ô tô, thiết bị chữa cháy hoặc có nhưng không có tác dụng sẽ bị phạt từ 300.000 - 500.000 đồng".

Để hỗ trợ cho khách hàng trong vấn đề an toàn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách dụng cụ thoát hiểm ô tô nhỏ gọn hiệu quả:
Búa thoát hiểm cho ô tô

                                     Búa thoát hiểm oto

Thông số kỹ thuật:
§  Sản phẩm: Búa thoát hiểm chuyên dụng
§  Xuất xứ: Nhập khẩu
§  Chất lượng: Cao cấp
§  Loại sản phẩm: Dùng cho gia đình, cơ quan, công ty, xe ô tô…
3. Rìu phá vỡ thoát hiểm - Rìu cứu hỏa - Rìu chữa cháy - Rìu phá kính thoát hiểm - Rìu cứu nạn cứu hộ:
Rìu được sơn đỏ, rìu phá vỡ thoát hiểm dài 80cm.

                           
                                                     
Rìu phá vỡ thoát hiểm

 

Đối tác khách hàng