•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Công ty Archi Hòa Bình

Chúng tôi rất tự hào thông báo về một dự án thành công của Công ty Cổ phần Thang Máy và Thiết Bị Điện Hà Nội (HNEE) - một dự án lắp đặt thang máy đột phá tại công ty Archi Hòa Bình, một doanh nghiệp tọa lạc tại Hòa Bình. Dự án này đã thành công trong việc cung cấp một giải pháp vận chuyển thang máy đẳng cấp và đầy tiện ích, thể hiện sự cam kết của HNEE đối với chất lượng và tinh thần đổi mới trong ngành công nghệ thang máy.

Chi tiết về thông tin dự án

- Với thông số kỹ thuật ấn tượng, thang máy được thiết kế có tải trọng lên đến 630kg, tốc độ vượt trội 60m/p và điểm dừng tại 3 tầng khác nhau, mang lại khả năng di chuyển mượt mà và thuận tiện cho nhân viên và khách hàng của Archi Hòa Bình. Đặc biệt, thiết kế khung nhôm và kính của thang máy không chỉ tạo nên sự tinh tế và hiện đại, mà còn tạo một không gian mở rộng và thoáng đãng cho thang máy.

Các tính năng của thang máy trong dự án

Công ty Archi Hòa Bình
  • Dự án này không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn tập trung vào các tính năng hiện đại và an toàn. Với các giải pháp hiệu quả sinh thái và công nghệ máy kéo, thang máy của HNEE mang lại sự tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành, đồng thời sự vận hành êm ái và không gây ồn nhờ vào công nghệ mới nhất.

  • Một trong những yếu tố quan trọng nhất của dự án là tính an toàn. Thang máy được trang bị nhiều tính năng an toàn như lối thoát hiểm trên nóc phòng thang, thiết bị khoá cửa tầng, tia an toàn bằng hồng ngoại, bảo vệ khi mất pha điện lưới và nhiều tính năng khác nhau. Điều này đảm bảo rằng thang máy sẽ luôn hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

  • Dự án này không chỉ là một chiếc thang máy thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa tính năng, thiết kế và hiệu suất. Với thành công của dự án lắp đặt thang máy cho công ty Archi Hòa Bình, HNEE đã khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy và sáng tạo trong lĩnh vực thang máy và thiết bị điện.

Thông tin liên hệ với HNEE

Dự án này không chỉ tạo ra một giải pháp thang máy tiện ích và an toàn mà còn thể hiện cam kết của HNEE đối với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Đối tác khách hàng