•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Công ty TNHH vật liệu hợp kim Bedra Việt Nam 2

Công ty Cổ phần Thang Máy và Thiết Bị Điện Hà Nội (HNEE) đã mạnh dạn đảm nhận và hoàn thành một dự án đáng chú ý, lắp đặt thang máy cho Công ty TNHH vật liệu hợp kim Bedra Việt Nam tại địa chỉ Lô B5, B6 KCN Song Khê - Nội Hoàng, xã Song Khê, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và sự cam kết với chất lượng, HNEE đã tạo ra một giải pháp thang máy hiện đại, tiện nghi và an toàn đáp ứng toàn bộ yêu cầu của Công ty Bedra Việt Nam.

Chi tiết về dự án

lắp đặt thang máy tải khách Mitsubishi 1000kg

Dự án này đã bao gồm việc lắp đặt một thang máy tải khách Mitsubishi với những thông số kỹ thuật ấn tượng:

  • Tải trọng: 1000kg

  • Tốc độ: 60m/p

  • Điểm dừng: 3stop tại 3 tầng khác nhau

Thang máy không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiệu quả mà còn mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cả hành khách và người sử dụng.

Sự đa dạng trong thiết kế của thang máy đã được HNEE thể hiện qua việc sử dụng một loạt nguyên vật liệu và phụ kiện chất lượng cao, từ đó tạo nên không gian nội thất hoàn hảo và thẩm mỹ. Khách hàng của Công ty Bedra Việt Nam không chỉ được trải nghiệm một phương tiện vận chuyển chất lượng mà còn được tận hưởng một không gian trang nhã và hiện đại.

Các tính năng chính của thang máy được HNEE lắp đặt

Các tính năng và giải pháp đặc biệt của thang máy HNEE không chỉ bám sát công nghệ tiên tiến mà còn đặc biệt chú trọng đến khía cạnh an toàn. Sự tự động hóa thông qua tia an toàn bằng hồng ngoại, cảm biến quá tốc độ, thiết bị khoá cửa tầng, và nhiều tính năng khác đảm bảo rằng mọi hoạt động diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Hệ thống cứu hộ tự động cũng được tích hợp để đảm bảo rằng người sử dụng luôn được đưa về tầng gần nhất trong trường hợp mất điện.

Từ việc lựa chọn thang máy Mitsubishi đến việc thiết kế và lắp đặt chất lượng, dự án này là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và cam kết với khách hàng của Công ty Cổ phần Thang Máy và Thiết Bị Điện Hà Nội. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, hiệu suất và an toàn đã tạo nên một giải pháp thang máy đáng tin cậy cho Công ty TNHH vật liệu hợp kim Bedra Việt Nam.

Thông tin liên hệ của HNEE

Công ty Cổ phần Thang Máy và Thiết Bị Điện Hà Nội (HNEE)

Đối tác khách hàng