•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Cung Cấp và Lắp Đặt Thang Máy -Công trình KĐT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

 
Công Ty cổ phần thang máy và Thiết bị Điện Hà Nội( HNE&E) tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thiết bị điện và hệ thống bãi đỗ xe tự động thông minh. Chúng tôi thật sự rất vinh hạnh khi bộ sưu tập các dự án, công trình thang máy đã lắp đặt ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi đã cung cấ và lắp đặt thang máy cho công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ 2Q tại Khu ĐT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ 2Q  có chủ đầu tư là ông Phạm Hồng Quân là một công ty lớn về sản xuất các sản phẩm về kim loại. Ông Phạm Hồng Quân - Chủ Đầu tư đã tin tưởng và đồng ý ký kết hợp đồng cung cấp là lắp đặt thang máy với Công ty Cổ Phần Thang Máy và Thiết bị Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao, chúng tôi đã tư vấn cho Ông Quân nên lắp đặt thang máy Mitsibishi có phòng máy cho văn phòng của công ty ông. Đây là một lựa chọn hết sức phù hợp với thiết kế văn phòng công ty vì nhu cầu di chuyển cao, liên tục. Ông Quân rất hài lòng và tin tưởng vì đã lắp đặt thang máy rất đúng với yêu cầu và mong muốn của ông.
 

Trụ sở văn phòng công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ 2Q
 
 

Vận chuyển thang máy về chân công trình
Với đội ngũ cán bộ lắp đặt cơ khí và điện thang máy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự kết hợp ăn ý giữa chủ đầu tư chúng tôi đã lắp đặt thành công thang máy Mitsubishi tại công trình công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ 2Q. Niềm tin và sự hài lòng của Chủ đầu tư Ông Phạm Hồng Quân đã giúp chúng tôi có thêm động lực và tinh thần để làm việc và phục vụ khách hàng.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/24:
CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI
SĐT: 0239.138.999        Fax: 0246.321.999
Hotline: 090.485.2136
Gmail: thangmayhanoi.hnee@gmail.com
Website: hnee.com.vn

Đối tác khách hàng