•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Cung cấp và lắp đặt thang máy tại công trình Anh Tú - Ninh Hiệp - Gia Lâm- Hà Nội

Thi công lắp đặt thang máy tại Công Trình: Tư nhân - Anh Tú. Địa chỉ: Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.
Đơn vị thi công lắp đặt thang máy - CÔNG TY CỔ PHẦN THANH MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI (HNE&E).
 

 

Thang máy đang dần trở thành phương vận chuyển phổ biến trong đời sống hiện đại. Trong đó, thang máy tải khách rất được ưa chuộng và sửa dụng rộng rãi.Thang máy Hà Nội HNE&E tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thang máy chất lượng cũng như uy tín trong suốt những năm vừa qua.

Với HNE&E- Thang máy tải khách không chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển an toàn, nhanh chóng cho mọi công trình, mà đỉnh cao đó chính là kiến trúc đặc sắc riêng biệt, sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, bố cục hài hòa với kiến trúc hiện đại của các tòa Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng, Cao ốc đa năng, khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp, nhà hàng,nhà ở tư nhân,biệt thự ,..
      

Hình ảnh thiết bị thang máy về công trình

Một trong những dự án thang máy thang máy có quy mô lớn và hiện đại của HNE&E là công trình Thi công lắp đặt thang máy tại biệt thư: Anh Tú . Địa chỉ: Ninh Hiệp -  Gia Lâm - Hà Nội.

 Thang máy của công trình Anh Tú - Ninh HIệp đã lắp đặt hội tụ đẩy đủ những ưu điểm của một thang máy hiện đai: 

1. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn: Điều khiển được lập trình vi xử lý tín hiệu gọi tầng sẽ lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đang di chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.  

2. Điều khiển có lựa chọn: Khi thang ở chế độ hoạt động tự động hoặc chế độ có người phục vụ đi kèm, thang sẽ đáp ứng các cuộc gọi một cách tự động theo lệnh gọi đăng kí theo chiều lên hoặc xuống tại bất kì tầng nào.  

3. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa Khi thang ở chế độ hoạt động tự động, thang sẽ tự mở cửa và tự động đóng lại sau khoảng thời gian tùy đặt.  

4. Đóng/ mở cửa nhanh Hành khách có thể nhấn nút đóng /mở cửa nhanh khi thang đang dừng tại tầng.  

5. Tự đóng mở lại cửa Nếu quá 15 giây, cửa thang không đóng được kín, thang sẽ tự động mở cửa trở lại.  

6. Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại Khi thang đến tầng đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu phục vụ, các lệnh đã gọi theo chiều ngược lại sẽ bị huỷ.  

7. Tự động tắt đèn, quạt trong buồng thang ở chế độ chờ phục vụ khách Nếu thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định là 10 phút), không có bất kỳ cuộc gọi nào thì đèn và quạt thông gió trong ca bin sẽ tự động tắt cho đến khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật).  

8. Tự động chạy về tầng chờ Khi thang ở chế độ hoạt động bình thường, nếu không có bất kỳ lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào, thang sẽ tự động chạy về tầng chờ để đợi đón khách sau một thời gian tùy chỉnh.  

9. Tự động lưu giữ các lỗi xảy ra Hệ thống có khả năng ghi nhớ 20 lỗi xảy ra gần đây nhất bao gồm cả thời điểm xảy ra lỗi, tầng bị lỗi và mã lỗi. Chức năng này đặc biệt hữu ích, giúp giảm thiểu và nâng cao hiệu suất cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng thang.  

10. Chế độ hoạt động ưu tiên Khi kích hoạt công tắc trạng thái trong hộp công tắc ưu tiên trên bằng điều khiển trong buông thang, cửa thang chỉ đóng được khi bấm giữ nút đóng cửa. Toàn bộ lệnh gọi ngoài tại các cửa tầng sẽ bị cô lập, thang chỉ thực hiện các lệnh gọi trong buồng thang.

 11. Khóa thang Khi chức năng này được kích hoạt bằng một công tắc dạng khóa tại của tầng, thang sẽ phục vụ hết các lệnh gọi trong cabin đã đăng kí trước đó, sau đó thang sẽ về tầng chính, tự động mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện đèn quạt, thang sẽ ở trạng thái không phục vụ.

 12. Bảo vệ an toàn nếu thang không bằng tầng Cửa thang sẽ không tự động mở, nếu thang không nằm trong khoảng bằng tầng cho phép.  

13. An toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại Cửa thang máy được lắp mành hồng ngoại dạng thanh dài suốt dọc chiều cao của. Khi có bất kì vật nào nằm chắn giữa hai cánh cửa khi cửa đang đóng, cửa sẽ tự động mở ra.  

14. Chức năng bảo vệ quá tải Khi thang quá tải (Công tắc bảo vệ quá tải bị kích hoạt), cửa thang không đóng và chuông cảnh báo sẽ vang lên. Khi đó sẽ phải giảm bớt tải và thang sẽ hoạt động bình thường.  

15. Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải Khi thang chở đầy tải ở chế độ hoạt động bình thường, thang sẽ chỉ thực hiện các lệnh gọi trong cabin mà không dừng đón khách đối với các lệnh gọi ngoài.  

16. Chức năng bảo vệ khi cáp tải có hiện tượng trượt trên puly Nếu hành trình chạy thang lớn hơn thời gian cho phép ( lớn nhất là 45 giây), hệ thống sẽ hiểu là có hiện tượng cáp tải trượt trên puly, thang sẽ tự động dừng không phục vụ cho đến khi chuyển sang chế độ kiểm tra hoặc reset lại nguồn cấp.  

17. Bảo vệ chống vượt tốc Trong trường hợp buồng thang chuyển động vượt quá tốc độ định mức, Bộ khống chế tốc độ sẽ được kính hoạt và tác động lên hệ thống phanh an toàn để dừng buồng thang lại  

18. Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp Trong trường hợp điện nguồn bị mất hoặc thang có sự cố dừng hoạt động mà không mở cửa, đèn cứu hộ sẽ tự động bật sáng, hành khách sử dụng điện thoại nội đàm – Intercom để liên lạc với nhân việt trực bên ngoài.  

19. Bảo vệ không vượt quá hành trình Các công tắc giới hạn hành trình dưới (Tại đáy hố – PIT) và giới hạn hành trình trên (Tại đỉnh hố - OH) đảm trách nhiệm vụ kiểm soát không cho phép buồng thang vượt qua hành trình định sẵn.  

20. Bảo vệ hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi Thang sẽ bị rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái hoạt động nào nếu phát hiện thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.  

21. Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng Trong trường hợp nguồn điện có sự cố trên các pha, hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động của thang để bảo vệ động cơ và các thiết bị điện.  

22. Cứu hộ tự động khi mất điện Trong trường hợp buồng thang đang di chuyển mà có sự cố mất điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ dùng nguồn điện của bộ lưu điện UPS đưa buồng thang về tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài. Buồng thang sẽ dừng tại tầng đó, và sẽ tự động hoạt động khi có điện trở lại.

Đối tác khách hàng