Tin tức

Hitachi cho ra đời sản phẩm mới  Tại  Ấn Độ 
Hitachi đã công bố sự ra mắt của thang cuốn TX Series mới cho Ấn Độ, châu Á và Trung Đông. Thang cuốn đã được phát hành ở Trung Quốc và sẽ được phát hành theo các giai đoạn trên các khu vực còn lại, bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 năm 2017.

Vào tháng 7 năm 2016, Hitachi đã tích hợp các doanh nghiệp thang cuốn của Nhật Bản và Trung Quốc, củng cố nguồn lực và tăng cường hoạt động kinh doanh ở cả hai quốc gia, tập trung vào vị trí kinh doanh chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Thang cuốn TX Series mới do Hitachi giới thiệu là một mô hình đáp ứng nhiều tiêu chuẩn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Á và Trung Đông. Mô hình này tuân theo cùng một khái niệm cho thang máy không có phòng dành cho châu Á và Trung Đông được ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Trung Quốc đối với thiết bị thang cuốn, Series TX sẽ được sản xuất phù hợp với Hitachi sở hữu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng, tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn ở tất cả các khu vực khác.

Dòng TX cung cấp sự linh hoạt với một loạt các thông số kỹ thuật sản phẩm khác nhau, cũng như các tính năng an toàn và thiết kế tuyệt vời của nó, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nó cũng tiết kiệm không gian cần thiết cho việc cài đặt, bao gồm một khu vực nhỏ hơn so với các sản phẩm hiện có.

Hitachi sẽ bắt đầu bán hàng loạt TX ở Thái Lan, tiếp theo là ra mắt tại Philippines, Malaysia và nhiều khu vực khác, và đặt mục tiêu nhận 10.000 đơn vị vào năm 2018 tại Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Á và Trung Đông.

Các tính năng của Dòng TX:

An toàn - Dòng TX cung cấp nhiều tính năng an toàn mới được thiết kế với sự an toàn tối ưu cho người dùng. Các phần bên của các bước cao hơn 8 mm so với phần trung tâm để ngăn ngừa tai nạn trong đó giày của người dùng có thể bị kẹt giữa bước và váy (tường bên) của thang cuốn. Dòng TX mới cũng đã được trang bị bàn chải nằm ở cấp độ chân trên bên trái và bên phải váy để cho người dùng biết nếu bàn chân của họ tiếp xúc với các bức tường bên. Một kết thúc đặc biệt cũng đã được áp dụng cho các tấm hạ cánh tại các điểm vào và ra của thang cuốn để ngăn người dùng trượt khi lên và xuống thang cuốn.

Thiết kế - Dòng TX thông qua một thiết kế đơn giản và chức năng cung cấp sự êm ái, an toàn và thoải mái mà người dùng vô thức mong đợi trải nghiệm khi đi thang cuốn. Ví dụ, bằng cách giảm thiểu kích thước của khung kim loại hỗ trợ lan can của thang cuốn, thiết kế của TX Series tối đa hóa kích thước của bề mặt kính và đạt được sự đơn giản hơn tại các điểm vào và ra (hạ cánh) bằng cách giảm số hốc và nhô ra xung quanh lan can tay. Ngoài ra, bằng cách mở rộng không gian lắp đặt của vật cố ánh sáng, Dòng TX còn cho phép tùy chọn chiếu sáng nâng cao để chiếu sáng toàn bộ môi trường xung quanh các lan can.

Tiết kiệm không gian - Bằng cách rút ngắn kích thước khoảng 150 mm, Dòng TX đã làm cho nó có thể lắp đặt thang cuốn trong những chỗ bít bùng hơn, nơi cài đặt trình bày khó khăn với thiết kế sản phẩm thông thường.

Hỗ trợ trực tuyến

>0935079666 0935079666
 • Kinh doanh - Mr Ba

  0901.686.636

 • Kinh doanh - Mr Huy

  0975.316.078

 • Kinh doanh - Mr Quân

  0932.831.789

 • Kinh doanh - Mr Thắng

  093.623.2665

Video

Thống kế truy cập

Số người đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 24355

Đối tác khách hàng