•   0935 079 666
 •   hanoielevator@hnee.com.vn

Hướng Dẫn Lựa Chọn Trần Cabin Thang Máy Phù Hợp Với Nội Thất

Có thể lựa chọn loại trần cabin cho thang máy bằng các nguyên liệu phụ kiện có tính thẩm mỹ cao. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn loại trần cabin tốt với giá ưu đãi nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các loại trần cabin mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây,

Trần cabin là gì?

Trần cabin là loại trần giả nằm phía trên thang máy, được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như là: hoa văn điêu khắc, mặt đá, nhựa mica. Có thể không cần sử dụng loại trần giả từ các nguyên liệu khác mà sử dụng loại trần cabin của nhà sản xuất cũng được. 
huong-dan-lua-chon-tran-cabin-thang-may-phu-hop-voi-noi-that

Thang máy có 2 lớp trần đó là lớp trần thuộc khung cabin có sẵn của nhà sản xuất. Lớp trần thứ 2 là lớp trần giả được trang trí bên ngoài ta có thể hiểu đơn giản rằng trần cabin tương tự như lớp trần thạch cao của trần nhà vậy. Loại trần này có thể có nhiều hoa văn trang trí cách điệu cho thang máy đẹp hơn và sang trọng hơn.

Về cơ bản loại trần cabin ban đầu cũng được các nhà sản xuất thiết kế khá đẹp mắt và đầy đủ tính năng. Tuy nhiên với một số hộ gia đình hoặc khu vực lắp đặt là nhà hàng và khách sạn thường cần trang trí thêm cho cabin và thang máy để thang máy đẹp hơn sang trọng hơn chứ không phải đơn thuần chỉ là một vật giúp ta di chuyển đi lại.

Phân loại trần cabin sử dụng cho thang máy

Hầu hết tất cả các đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy đều chia trần cabin làm 2 loại đó là:

Trần cabin thang máy có ánh sáng trực tiếp: ánh sáng trực tiếp được rọi thẳng xuống sàn cabin và cung cấp đủ ánh sáng trong cabin. Giúp cho cabin sáng hơn cho dù là ban ngày hay buổi tối. Khi sử dụng loại sáng sáng trực tiếp có thể dễ dàng thay thế bóng đèn led khi có sự cố mà không cần sự hỗ trợ từ các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.
Trần cabin thang máy có ánh sáng gián tiếp: Ánh sáng được rọi thông qua lớp trần giả, ánh sáng nhẹ nhàng và không bị quá chói. Nhưng khi bóng đèn bị cháy thì việc sửa chữa thay thế khó hơn.
huong-dan-lua-chon-tran-cabin-thang-may-phu-hop-voi-noi-that

Lưu ý khi chọn lựa chọn trần cabin cho thang máy

Trần thang máy được cấu tạo bởi 2 lớp là phần khung trần và phần họa tiết. Đòi hỏi người thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ và cung cấp đầy đủ ánh sáng cho thang máy. Khi sử dụng trần cabin giả cần lưu ý một số tính năng sau đây

Nên chọn nguyên vật liệu phụ kiện có chất lượng tốt, độ bền cao
Nên lựa chọn nguyên vật liệu trần cabin đồng nhất với màu sắc tổng quan của toàn cabin để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian cabin.
Màu sắc trang trí trần cabin nên lựa chọn nhưng tông màu nhẹ nhàng đơn giản, không quá chói hoặc không quá nổi bật. Có thể loại vật liệu làm từ nhựa mica, inox có hoa văn hoặc inox gương,..

Có nên sử dụng trần cabin cho thang máy hay không?

Giá trần cabin cho thang máy không quá đắt, vì vậy nên sử dụng loại trần cabin giả để trang trí cho phần khung cabin thật. Cho thang máy đẹp hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.
huong-dan-lua-chon-tran-cabin-thang-may-phu-hop-voi-noi-that

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các linh kiện phụ kiện thang máy giá tốt, đặc biệt là loại phụ kiện làm trần cabin cho thang máy. Các phụ kiện dành riêng cho trần cabin luôn rất đa dạng và được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu trần cabin mà mình yêu thích và đặt đơn vị chuyên cung cấp linh kiện thang máy trang trí. 

Không gian thang máy có thể nhỏ, nhưng khi được trang trí thêm hoa văn thang máy sẽ không còn là những khối hộp đơn điệu nữa. Bước vào thang máy ta có cảm giác như bước vào không gian ngôi nhà. 

Hỗ trợ trực tuyến

>0935 079 666 0935 079 666
 • Kinh doanh - Mr Ba

  0901.686.636

  0901.686.636
 • Kinh doanh - Mr Huy

  0975.316.078

  0975316078
 • Kinh doanh - Mr Quân

  0932.831.789

  0932.831.789
 • Kinh doanh - Mr Thắng

  093.623.2665

  093.623.2665
 • Kinh doanh Mr. Khương

  0382.999.789

  0382999789

Video

Đối tác khách hàng