Tin tức

Điểm tin thang máy ngày 11/07/2017 
Frolida - thang máy tại điểm cầu đi bộ...
Một cây cầu dành cho người đi bộ ở điểm đánh dấu dặm thứ 87 trên Quốc lộ Hoa Kỳ 1 ở Islamorada, Florida Keys sẽ được trang bị một cặp thang máy, theo công bố của tờ The Key West Citizen – tờ nhật báo địa phương duy nhất tại Florida Keys. Dự án 2,5 triệu đô la Mỹ dự kiến sẽ bắt đầu vào 11/2019 và hoàn thành trong một năm. Đường đi bộ trên không sẽ cho phép du khách dễ dàng tiếp cận Công viên Founder, tổ chức các lễ hội và sự kiện khác nhau trong suốt cả năm mà không yêu cầu cán bộ giao thông tham gia dừng xe cộ và phân làn cho các phương tiện di chuyển về phía Nam về phía nam. Sở Giao thông vận tải Florida dự định tổ chức một buổi họp công khai về kế hoạch vào 30/07 tại trung tâm cộng đồng của Founder’s Park.
 
Australia – Nhu cầu về thang máy tăng đột biến
Các nhà sản xuất thang máy tại Úc bận rộn hơn bao giờ hết, vì nhiều yếu tố – bao gồm cả giá đất buộc mọi người xây nhà cao hơn để mở rộng diện tích sinh sống, mong muốn thuận tiện và dân số già – đã tạo ra nhu cầu chưa từng thấy, theo báo cáo của Domain. Giá thang máy gia đình cũng trở nên phải chăng hơn, với giá của 1 sản phẩm rơi vào khoảng 70.000 AUD (52.250 USD) – giảm một nửa so với giá nhiều năm trước đây, theo chia sẽ của ông David Mayer của Công ty Compact Home Lifts. Mayer cho biết công ty của ông đang bán trung bình khoảng 25 chiếc thang máy trong một tháng, thay vì chỉ một hoặc hai chiếc so với nhiều trước đây. Bà Erica Collins của Tập đoàn The Residential Lift cho biết, ngay cả những người không gặp trở ngại khi di chuyển thì họ cũng chọn thang máy như một công cụ để vận chuyển đồ tạp hóa, giặt ủi và thậm chí cả thú cưng, bà cũng nói thêm, “Tôi không nghĩ có một công ty thang máy ở Úc đang theo kịp nhu cầu của thị trường.”
Những chiếc thang máy nhỏ được sử dụng để vận chuyển đồ lên các tầng cao
Một số lượng thang máy lớn sẽ được huy động trong kế hoạch tiếp cận Cơ quan Giao thông Đô thị của New York
Cơ quan Giao thông Đô thị Thành phố New York (NYC) đã bắt tay vào kế hoạch bắt kịp để mang lại khả năng tiếp cận sử dụng ga tàu điện ngầm từ 25% đến 100%, một kế hoạch bao gồm lắp đặt thang máy tại tất cả 472 trạm tàu để đảm bảo sự phù hợp với Đạo luật Khuyết tật của Mỹ. Theo báo cáo của tờ The Bond Buyer, Alex Elegudin – người điều hành khả năng tiếp cận đầu tiên của chính quyền, đang giúp hướng dẫn các nỗ lực, hiện đang được thúc đẩy bởi khoảng $ 5 tỷ dành cho việc nâng cấp khả năng tiếp cận, và thêm 479 triệu $ Mỹ để thay thế 42 thang máy và 27 thang cuốn. Chủ tịch vận tải NYC, ông Andy Byford cho biết “chiến thắng nhanh” có thể được ghi điểm trước một công chúng hoài nghi thông qua việc giao tiếp tốt hơn và làm cho thang máy hiện hành đáng tin cậy hơn.

Hình ảnh mô phỏng một ga tàu điện ở NYC
Các vấn đề về thang máy ảnh hưởng tới cuộc thăm dò cho người cao niên ở Cleveland
Sự cố thang máy trong các khu nhà cao tầng cao cấp ở Cleveland là tâm điểm của một cuộc điều tra bởi WOIO-WUAB. Theo lời khuyên từ các quan chức thành phố, người cao niên bị ảnh hưởng bởi vấn đề như vậy. Có khoảng 3.900 thang máy ở Cleveland, một trong hai thành phố ở Ohio có thể kiểm tra thang máy riêng, được tiến hành mỗi năm một lần. Một tỷ lệ lớn các vụ cứu hộ thang máy xảy ra tại các căn hộ cao cấp cao cấp, nguồn tin lưu ý. Một quan chức của Sở Xây dựng và Nhà ở kêu gọi mọi người báo cáo việc cúp thang máy trong các tòa nhà của họ, quan sát rằng “trừ khi có ai đó gọi, chúng tôi không biết.” Ông nói lo sợ trả thù không phải là một vấn đề.

Hỗ trợ trực tuyến

>0935079666 0935079666
 • Kinh doanh - Mr Ba

  0901.686.636

 • Kinh doanh - Mr Huy

  0975.316.078

 • Kinh doanh - Mr Quân

  0932.831.789

 • Kinh doanh - Mr Thắng

  093.623.2665

Video

Thống kế truy cập

Số người đang online: 1

Tổng lượt truy cập: 24353

Đối tác khách hàng