•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Thang Băng Chuyền Schindler 9500AE (sàn nghiêng)

Chiều cao tối đa: 8.0 m, độ rộng tối đa 1100 mm
Góc nghiêng: từ 10 đến 12 độ
Độ rộng: 800 / 1000 / 1100 mm 

 

Mang đến sự an tâm khi di chuyển

Được phát triển đặc biệt dành cho các trung tâm mua sắm, Schindler 9500AE sàn nghiêng không tạo tiếng ồn, tạo sự thoải mái từ sàn đến sàn. Schindler đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và an toàn cho hành khách. Tinh tế và linh hoạt trong thiết kế, sản phẩm này góp phần tạo nên bức tranh hoàn mỹ trong kiến trúc dù lắp đặt bên trong hay bên ngoài.
 

Tính an toàn cao
Các pallet ngắn của Schindler 9500AE sàn nghiêng được lắp phía bên dưới vách ngăn, tăng độ an toàn hơn cho hành khách. Các pallet được gắn trực tiếp vào dây chuyền, do đó không cần các bộ phận kết nối và con lăn gây mòn. Điều này giúp 9500AE sàn nghiêng tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bề mặt pallet hơi cong mang lại sự duy  trì tuyệt vời ngay cả khi ẩm ướt.
   
 Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường
 Tích hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất của chúng tôi: hiệu suất cao, hiệu quả quản lý năng lượng thông minh tại thời điểm có mật độ hành khách thấp và   các thành phần năng lượng thấp được chọn, Schindler 9500AE sàn nghiêng là một trong những bước di chuyển hiệu quả nhất trong các ứng dụng bán lẻ.
   
 Tiết kiệm diện tích lắp đặt
 Schindler 9500AE sàn nghiêng là thang băng chuyền nhỏ gọn nhất từ trước đến nay. Các pallet ngắn được cấp bằng sáng chế với độ sâu chỉ 133 mm làm giảm đáng kể   các đường cong chuyển tiếp. Đặt biệt tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt.


 

 
 
 

 

 

sản phẩm liên quan

Đối tác khách hàng