•   0935 079 666
 •   hanoielevator@hnee.com.vn

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện HNEE là nhà phân phối chính thức thang máy Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam. Thành lập năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động, Tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tòa nhà tại thị trường Việt Nam. Thang Máy HNEE  chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ chuyên nghiệp. Uy tín thương hiệu được tăng lên không ngừng bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Thang Máy HNEE có thể mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhờ vào:

Tại sao chọn Thang Máy HNEE

 • Dịch vụ thi công lắp đặt với đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia công tác. Đây là yếu tố mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hầu hết các công ty khác sử dụng đội ngũ được thuê ngoài nên có thể không đảm bảo được vấn đề chất lượng tuyệt đối.

 • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sự uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thang Máy HNEE đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá giúp khách hàng của mình tránh được các sự cố xảy ra vì yếu tố thiếu kinh nghiệm gây ra.

 • Quy trình đào tạo được thực hiện bài bản từ đào tạo công nhân kỹ thuật đến đội ngũ kỹ sư chỉ huy công trình. Ngoài đào tạo trong nước, HNEE còn phối hợp với Hãng Mitsubishi để thực hiện đào tạo và cập nhật công nghệ liên tục tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…

 • Quy trình kiểm soát chất lượng 3 bước chặt chẽ: Bước 1: kiểm soát chất lượng nội bộ được thực hiện bởi tổ QC trong trung tâm thi công; Bước 2: Kiểm soát chất lượng được thực hiện bởi đơn vị độc lập là Phòng Quản lý Chất lượng; bước 3: Kiểm soát chất lượng được thực hiện bởi Hãng Mitsubishi. 
   

Các sản phẩm thang máy bệnh viện của HNEE 

Dòng sản phẩm thang máy bệnh viện Nexiez MR Hospital là thiết kế chuyên dụng trong ngành y tế và sức khỏe. Sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại sự an toàn, thuận tiện trong vận chuyển, từ chuyên chở bệnh nhân bằng giường bệnh đến vận chuyển các thiết bị y tế. Đáp ứng yêu cầu sử dụng tại môi trường bệnh viện với thao tác dễ dàng, vận hành êm ái và an toàn.

Thang máy bệnh viện Mitsubishi

Các bệnh viện có thể lựa chọn trong 2 sản phẩm cho phù hợp với các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Trong khi Nexiez MR Hospital B750 có thể thích hợp với hầu hết các loại thiết bị y tế và giường bệnh thì Nexiez MR Hospital B1000 lớn hơn mang lại không gian rộng hơn cho phép vận chuyển đến hai cáng cứu thương.
Đặc trưng của thang máy bệnh viện
Thang máy bệnh viện phải được thiết kế tối ưu cho các mục đích sử dụng của bệnh viện. Các đặc trưng của thang máy bệnh viện gồm:

Đặng trưng

Nexiez MR Hospital B750; B1000

Cabin có thêm tay vịn là tính năng tiêu chuẩn

✔️

Ưu tiên hoạt động trong trường hợp khẩn cấp: Khi chuyển sang chế độ này, cabin sẽ không đáp ứng các lệnh gọi khác và chỉ đến tầng định trước nhằm ưu tiên vận chuyển giường bệnh, các thiết bị y tế...

✔️

Thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn.

✔️

Có độ tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro vận hành tối đa nhằm tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân

✔️

Vận hành không ồn, chính xác, chống sóc, với thiết kế lan can mềm...chống va chạm, va đập trong toàn bộ quá trình di chuyển. 

✔️

Các tiêu chuẩn lựa chọn thang máy bệnh viện

Tính đồng bộ

Các thiết bị cần có tính đồng bộ tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho người dùng và phục vụ quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân tốt nhất. 

Cabin thang máy

Kích thước cabin phải đủ lớn để phục vụ bác sĩ và bệnh nhân. Nên lựa chọn loại thang máy bệnh viện cho phép cải tiến về tải trọng, kích thước rộng rãi hơn theo nhu cầu tải bệnh. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt hơn, đảm bảo việc cấp cứu kịp thời hơn. Và nên lựa chọn kiểu thang máy mở một phía để đảm bảo an toàn. 

Độ an toàn của thang máy

Thang máy phải hướng đến AN TOÀN và ÊM ÁI giảm tiếng ồn tối đa. Sự êm ái khi vận hành giúp bệnh nhân có vết thương trong quá trình di chuyển giảm bớt đau đớn do rung động. Những bệnh nhân khó di chuyển, di chuyển bằng xe lăn sẽ được bảo vệ tốt hơn. 
Các chức năng dừng tầng phải thật sự chính xác. Thang máy phải có hệ thống đóng mở cửa tầng phục vụ tối ưu nhu cầu ra vào đặc biệt của bệnh nhân và những chức năng ưu tiên khác dành cho trường hợp cấp cứu bệnh nhân. Quá trình vận hành cần đảm bảo sự mượt mà và chống rung lắc.

Tính ổn định

Thang máy bệnh viện cần đảm bảo sự tăng giảm tốc độ trơn tru, nhẹ nhàng, cần giữ được tính ổn định ngay trong trường hợp khẩn cấp. Môi trường bệnh viện có đặc điểm là luôn hối hả, gấp gáp và cần sự chính xác đến từng giây. Việc giữ cho thang máy luôn ổn định ngay cả khi di chuyển nhanh cũng là điều cần được lưu tâm đặc biệt. 

Thông số thiết kế

Kích thước chiều thẳng đứng của Nexiez MR Hospital B750 và B1000 như sau:

Tốc độ m/s

Hành trình (m) TR

Số điểm dừng tối đa

Chiều cao OH tối thiểu (mm) OH

Độ sâu hố pit tối thiểu (mm) PD

Chiều cao tối thiểu của phòng máy (mm)

Chiều cao tối thiểu của tầng (mm)

1.0

60

30

4400

1360

2200

2500

1.5

90

30

4560

1410

2200

2500

1.75

90

30

4630

1410

2200

2500


Kích thước chiều rộng của từng sản phẩm như sau:

Mã thang

Số người

Tải trọng (kg)

Tốc độ (m/s)

Cửa

Đối trọng

Kích thước cabin (mm) AAxBB

Kích thước cửa cabin (mm) JJ

Kích thước tối thiểu hố thang (mm) AH×BH/car

Kích thước tối thiểu phòng máy (mm) AM×BM/car

B750

11

750

1.0; 1.5; 1.75

2S

Bên

1300×2300

1100

2070×2730

2070×2730

B1000

15

1000

1.0; 1.5; 1.75

2S

Bên

1500×2500

1200

2270×2930

2270×2930

Lưu ý: 

 • Nội dung bảng trên chỉ được áp dụng cho các đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về các đặc tính kỹ thuật khác.

 • Tải trọng được tính dựa trên trọng lượng của một người là 65kg, theo quy định của Luật tiêu chuẩn tòa nhà của Nhật Bản, 2009.

 • 2S: Hai cánh đóng mở về một phía

 • Kích thước tối thiểu của hố thang (AH và BH) ở bảng trên là kích thước sau khi đã chống thấm hố pit và không bao gồm dung sai chiều thẳng.

 • Kích thước này được dùng cho các đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn không áp dụng cho cửa chống cháy và đối trọng an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI.
HOTLINE: 090.485.1236    TEL: 02436.138.999
Gmail: thangmaythangcuon@hnee.com.vn

Đối tác khách hàng