Tin tức

Thang máy nhu cầu cấp thiết cho các hộ gia đình


Ngày nay với nhịp sống hiện đại, thang máy gia đình đóng góp một vai trò rất hiệu quả đối với nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các biệt thự, liền kề và nhà riêng.
Thang máy gia đình là một thiết bị vận tải dùng để vận chuyển với số tầng thường là từ 2 đến 7 tầng.
Nhu cầu thang máy gia đình ngày càng lớn đối với người dân, đặc biệt với các thành phố lớn với diện tích không gian chặt hẹp và nhà được xây cao với nhiều tầng.
Với một người khỏe mạnh, việc đi lại hằng ngày trong nhà cao tầng đã rất mệt nhọc thì người già yếu làm sao lên xuống được các tầng? Phải để các cụ ở tầng trệt ẩm thấp dễ sinh bệnh sẽ không tốt.
Trẻ con leo trèo cầu thang dốc cũng dễ bị ngã.
Nếu nhà bạn có người tàn tật, người bị bệnh xương khớp, bệnh tim, tai biến, phụ nữ mang thai…thì thang bộ lại càng là trở ngại lớn.
Chưa kể việc chăm lo hương khói mỗi ngày cũng trở nên vất vả vì phòng thờ thường bố trí ở tầng cao nhất.
Những tình huống trên rất phổ biến trong nhiều gia đình. Thang máy gia đình của Công ty cổ phần Thang máy và thiết bị điện Hà Nội giúp mọi thành viên giải quyết vấn đề di chuyển một cách linh động, nhẹ nhàng nhất. Người già ở tầng cao thoáng đãng mà vẫn di chuyển thuận tiện, an toàn, trẻ tránh khỏi tai nạn ngã cầu thang, người bệnh, bà bầu có thể sinh hoạt bình thường.

Trong những căn nhà diện tích chật chội, đông người, lắp đặt thang máy gia đình có thể giúp bạn nâng tầng, mở rộng không gian sống. Với nhà phố chật hẹp, đó không chỉ là vấn đề di chuyển lên xuống mà còn là bài toán kinh tế. Việc sử dụng thang máy để nâng tầng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng là một giải pháp thông minh, mang lại lợi nhuận cao.

Thời điểm còn khỏe, còn sung sức thì ít người lo xa đến việc đi lại trong nhà cao tầng khi có tuổi. Nhưng qua các khách hàng mà HN E&E đã lắp đặt thang máy và tìm hiểu của chúng tôi, nhiều người cảm thấy đáng tiếc vì trước không lắp thang máy trong nhà, giờ sức khỏe giảm sút mới thấy giá trị và sự cấp thiết của nó. Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn thang máy như một phương tiện thiết thực để nâng cao chất lượng đời sống.
Không cần đau đầu vì những yêu cầu phức tạp, bạn vẫn lắp đặt được chiếc thang máy gia đình chuẩn, mang đẳng cấp châu Âu, sang trọng, tiện ích và an toàn với Công ty cổ phần Thang máy và thiết bị điện Hà Nội bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi.

Thang máy, được chúng tôi thiết kế riêng theo kích thước từng nhà và công trình nên nó có thể vừa vặn với bất kỳ không gian nào. Bạn sẽ hài lòng vì sự độc nhất vô nhị của chiếc thang máy của gia đình mình trong hàng triệu chiếc thang máy được Công ty cổ phần Thang máy và thiết bị điện Hà Nội lắp ráp và cài đặt. 

Chúng tôi luôn thiết kế thang máy gia đình và đặc biệt chú trọng đến cả hai yếu tố: kỹ thuật và thẩm mỹ. Đồng thời luôn đặt lợi ích cùng với sự an toàn của khách hàng nên hàng đầu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty cổ phần Thang máy và thiết bị điện Hà Nội lắp ráp, cài đặt, vận hành và bảo trì.
Xem thêm: Thang máy gia đình

Hỗ trợ trực tuyến

>0935079666 0935079666
 • Kinh doanh - Mr Ba

  0901.686.636

  0901.686.636
 • Kinh doanh - Mr Huy

  0975.316.078

  0975316078
 • Kinh doanh - Mr Quân

  0932.831.789

  0932.831.789
 • Kinh doanh - Mr Thắng

  093.623.2665

  093.623.2665

Video

Thống kế truy cập

Số người đang online: 1

Tổng lượt truy cập: 34245

Đối tác khách hàng