•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

Công trình văn phòng tòa nhà công ty Alumax - Long Biên - Hà Nội

Công ty Cổ phần Thang máy và Thiết bị điện Hà Nội ký kết hợp đồng và lắp đặt thang máy cho công trình của công ty TNHH Alumax Việt Nam
.
 
Thang máy Hà Nội HNE&E luôn tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế, tiến hành lắp đặt các sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua cho khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước. .

Công trình lắp đặt thang máy tại văn phòng tòa nhà công ty TNHH Alumax do đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại thang máy Hà Nội HNE&E thực hiện đã góp phần làm giàu thêm bộ sưu tập "dự án đã thi công" của HNE&E cũng như góp phần khẳng định hơn nữa năng lực và trình độ chuyên môn cao của nhân viên công ty.

Hình ảnh thực tế lắp đặt thang máy khi hàng tới chân công trình
 

 
Với các sản phẩm thang máy tải khách được thang máy Hà Nội lắp đặt cho các công trình là khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay các công trình nhà ở khu đô thị đã nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công trình lắp đặt thang máy tại công trình Alumax với kiểu dáng thang máy sang trọng,đảm bảo đầy đủ các tính năng tiện nghi được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại đã khẳng định hơn nữa được năng lực chuyên môn ngày một nâng cao của đội ngũ nhân viên kĩ thuật HNE&E. Niềm tin và sự hài lòng của Quý khách là sức mạnh tạo dựng thương hiệu. Do vậy, lắp đặt thang máy cho mọi công trình, chúng tôi đều đảm bảo thang hoạt động ổn định, êm ái, bền vững với thời gian và đặc biệt là đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.

Hãy đến với HNE&E để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy sang trọng tại công trình của bạn.

Đối tác khách hàng