•   0935 079 666
  •   hanoielevator@hnee.com.vn

MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS


Trong cuộc sống hiện nay, máy phát điện đã trở thành thiết bị dự phòng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Tuy được sử dụng đại trà bây giờ nhưng dùng làm sao cho đúng cách, đúng kỹ thuật là vấn đề ít người quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách vận hành máy phát điện Cummins bí quyết sử dụng máy hiệu quả nhất.
            
 

Thương hiệu Cummins phổ biến trên thị trường
Xác định rõ nhu cầu và thường xuyên kiểm tra máy
Khi chọn mua máy phát điện Cummins hay bất kể dòng thiết bị điện nào khác việc tính toán và xác định được lượng điện năng bạn cần là điều quan trọng đầu tiên. Nên ghi ra đầy đủ thiết bị cần thiết nhất cần dùng đến năng lượng điện máy phát để từ đó ước tính được công suất máy phát điện cần cung cấp. Cụ thể khi chọn mua máy tầm 1kva sẽ chỉ đáp ứng cho đèn chiếu sáng hay quạt điện. Máy có công suất cỡ 5kva cung cấp điện cho được đèn chiếu, tủ lạnh và tivi.Còn nhu cầu bạn cần cao hơn cho bình nóng lạnh, thiết bị tốn điện hơn nên chọn dòng máy từ 10kva trở nên.
Khi để máy một thời gian dài không dùng tới nên duy trì cứ 1 tuần lại khởi động máy hoặc vệ sinh, tra dầu máy tránh việc các bộ phận bị han, hỏng hóc do không được dùng. Bạn thực hiện tốt điều này sẽ giúp tuổi thọ máy cao hơn đồng thời máy luôn chạy mượt ngay khi bạn khởi động.
 
 
 
 
Hình ảnh máy pháT điện Cummins

Chú ý với cách tạo mạng điện khi dùng máy phát
Để tránh tình trạng bị gián đoạn công việc do mất điện bạn nên nối máy phát điện Cummins với hệ thống điện cố định. Cách tốt nhất nên trang bị sẵn cầu dao hai ngả hay còn gọi là công tắc đổi mạch giúp máy có thể tự tắt hoặc bật khi điện bị mất. Sử dụng loại thiết bị này giúp duy trì điện luôn có sẵn đồng thời máy phát cũng được bảo vệ tốt hơn, tránh được tình trạng bị tăng nhiều lần dẫn đến hỏng hóc nhanh các thiết bị điện khi bị kết nối vào.
Có hai dòng máy phát điện phổ biến là máy cố định và máy xách tay. Lưu ý không được cắm trực tiếp loại máy xách tay vào ổ gia đình hoặc bất kể nguồn điện cố định nào khác. Bạn nên nối thêm một dây mở để xét qua công suất điện máy cung cấp được với điện thực tế cần rồi mới nói vào mạch của các thiết bị điện.
 
 
Cơ sở chuyên cung cấp máy chính hãng
Trong quá trình sử dụng nên chú ý đến việc duy trì chế độ bảo dưỡng máy tại các địa điểm bạn mua hay cho thuê máy phát điện. Mỗi tuần nên bỏ máy ra vệ sinh, lau chùi 1 lần và tự khởi động nóng máy. Còn trung bình mỗi năm nên đổi dầu, bộ lọc và kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận máy tránh sự bào mòn quá nhiều hoặc hỏng hóc do lâu ngày không dùng đến.
Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán máy phát điện Cummins cùng nhiều dòng máy phát điện khác. Bạn nên xác định rõ được nhu cầu mình cần để lựa chọn thương hiệu máy cũng như công suất máy cho phù hợp. Mayphatdien.info.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng, giá cả hợp lí nhất thị trường hiện nay.

sản phẩm liên quan

Đối tác khách hàng